อบรมการทำเบเกอรีพื้นฐาน​ (เค้ก)

อบรมการทำเบเกอรีพื้นฐาน (เค้ก)

โดย ผศ.ดร. นภัสรพี เหลืองสกุล อาจารย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเบเกอรี คณะอุตสาหกรรมอาหาร สจล.

ครบถ้วนทั้งทฤษฎีและปฏิบัติภาคปฏิบัติ 4 วันเต็ม

หลักการวิธีทำเค้ก

การเลือกส่วนผสมในการทำเค้ก

เทคนิคการทำเค้กให้มีคุณภาพ

ลงทะเบียนเข้าร่วมอบรม https://forms.gle/SunRPct5gutzauvBA

สอบถามเพิ่มเติม โทร 0819880929

 

ข่าวจาก : ฝ่ายสื่อสารองค์กร สำนักงานบริหารงานทั่วไปและประชาสัมพันธ์

จำนวนเข้าชม : 3136