KMITL News 63

2… นักศึกษา สจล. โชว์ผลงานหนังสั้น “รณรงค์การพนันในช่วง

การแข่งขันฟุตบอลโลก 2018”

4… กู้ภัยอย่างปลอดภัย! สจล. เปิดตัวแอป “iAmbulance”

7… นักศึกษาอุตสาหกรรมเกษตร คว้าชนะเลิศการแข่งขัน

“ข้าว...ก้าวใหม่”

10… นักศึกษาพัฒนาการเกษตร สจล. เจ๋ง! คว้ารางวัลชนะเลิศ Model ศาสตร์พระราชา

13… ไขมันทรานส์มหันตภัยร้ายในคราบความอร่อย

14… “ศิษย์เก่า สจล. สุดเจ๋งคว้า 2 เหรียญทอง

ขับร้องประสานเสียงโลก”

15… เศรษฐกิจพอเพียง ทำาให้ชีวิตคนไทยเพียงพอ

16…  4 วิธีปลอดภัยขับรถขณะฝนตก

Download KMITL News 63

ข่าวจาก : ฝ่ายสื่อสารองค์กร สำนักงานบริหารงานทั่วไปและประชาสัมพันธ์