นศ.วิศวคอมฯได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ1จากการแข่งขันพัฒนาApp.

เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม 2561 คณะวิศวกรรมศาสตร์ สจล ขอแสดงความยินดีกับ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 ภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ในโอกาสได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 พร้อมเงินรางวัลสนับสนุนจำนวน 20,000 บาท จากการแข่งขัน Woman hackathon for culture of Peace

โดยมีนักศึกษาในทีมดังนี้
1. นางสาวณัฐณิชา ราชประสิทธิ์
2. นางสาวธัญจิรา พาชัย
3. นางสาวนภัสกร บุญชู
4. นางสาวศรุตา ทาสันเทียะ

โดยมี ผศ.ดร.ชุติเมษฏ์ ศรีนิลทา - เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา

Woman hackathon for culture of Peace จัดโดย บริษัทไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ องค์การยูเนสโก กรุงเทพมหานคร และ สถาบันเทคโนโลยีเพื่อนวัตกรรมสังคม (Social Technology Institute) การแข่งขันพัฒนา Web/Mobile Application และออกแบบ UX/UI ในโจทย์ "เปิดโลกสันติวัฒนธรรม ผ่านเนื้อหาการเรียนรู้ประวัติศาสตร์เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (Shared Histories of South-East Asia)" การพัฒนาแอพพลิเคชั่นเกี่ยวกับประวัติศาสตร์อาเซียน

ข่าวจาก : คณะวิศวกรรมศาสตร์