แร็ปพี่เอ้ เข้าใจ เข้าถึง

"แร็ปพี่เอ้ เข้าใจ เข้าถึง" ยุคนี้เป็นยุคที่ปัญญาประดิษฐ์ และอินเทอร์เน็ตให้ความรู้ดีกว่า เร็วกว่าครู แต่ที่ยังทดแทนไม่ได้ คือ ความเป็นครู ผู้เข้าใจ และเข้าถึงโดย...ศาสตราจารย์ ดร.สุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ ประธานสถาบันนวัตกรรมชุมชนอัจฉริยะ และอธิการบดี สจล.

คลิปมือถือธรรมดาที่อธิการบดี พี่เอ้และทีมคณบดีขึ้นเวทีร้องเพลงแร็ปแนะนำสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง หรือ สจล.  กลายเป็นคลิปที่มีคนให้ความสนใจดูตามโซเชียลมีเดียมากกว่า 3 ล้านครั้งภายในไม่ถึงหนึ่งสัปดาห์ เกิดเป็นปรากฏการณ์ทอล์กออฟเดอะทาวน์อีกครั้ง ในเทศกาลปฐมนิเทศนักศึกษาของมหาวิทยาลัยไทย

ข่าวจาก : ฝ่ายสื่อสารองค์กร สำนักงานบริหารงานทั่วไปและประชาสัมพันธ์

จำนวนเข้าชม : 6382