นักศึกษาสาขาวิชานิเทศศาสตร์เกษตร ได้รับพระราชทานรางวัลจากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

ผลงานนิเทศศาสตร์เกษตร คว้ารางวัลพระราชทาน

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาสยามบรมราชกุมารี พระราชทานรางวัลแก่นักศึกษาที่ชนะเลิศการประกวดสื่ออินโฟกราฟิกและวิดีโอคลิปรณรงค์บริจาคโลหิต ในรายการประกวด “แบรนด์พลังเพื่อเลือดใหม่ 2559-2560” จัดโดยศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย ร่วมกับบริษัท แบรนด์ ซันโทรี่ (ประเทศไทย) ณ ศาลาดุสิดาลัย สวนจิตรลดา พระราชวังดุสิต

-รางวัลชนะเลิศอินโฟกราฟิก “ยิ่งให้ยิ่งได้สุขภาพ” ของ น.ส.ทิพย์รดา ปิ่นแก้ว และน.ส.วาสินี สิริปรีดาจิต

-รางวัลชนะเลิศวิดีโอคลิปรณรงค์บริจาคโลหิต ของนายศิวกร น้ำทอง นายอัครพงศ์ ด้วงพิบูลย์ และนางสาวอริศรา ภู่พันธ์ ทั้ง 2 รางวัล เป็นผลงานของนักศึกษานิเทศศาสตร์เกษตร คณะเทคโนโลยีการเกษตร

โดยมี ดร.กุลชัย กุลตวนิช เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา เมื่อวันที่ 2 สิงหาคม 2561

ข่าวจาก : ฝ่ายสื่อสารองค์กร สำนักงานบริหารงานทั่วไปและประชาสัมพันธ์

จำนวนเข้าชม : 4730