นักศึกษา สจล. โชว์ผลงานหนังสั้น "รณรงค์การพนันในช่วงการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018"

กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.) ร่วมกับสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) สภาเด็กและเยาวชนแห่งประเทศไทย และมูลนิธิรณรงค์หยุดพนัน ได้มีการจัดงานเปิดตัวสื่อรณรงค์การพนันในช่วงการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 จัดขึ้นเมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 2561 ณ SF World Cinema ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพมหานคร

ภายในงานได้มีการมอบโล่เกียรติคุณให้แก่ทีมผู้ผลิตภาพยนตร์สั้นทั้ง 5 เรื่อง ที่เข้าร่วมโครงการ ประกอบไปด้วย

- ผลงานเรื่อง “เสี่ยง” จากทีม Nitedkaset film สาขานิเทศศาสตร์เกษตร คณะเทคโนโลยีการเกษตร สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง

- ผลงานเรื่อง “จุดจบเดียวกัน In The End” จากทีม ฤดูสน โรงเรียนขุมยวมวิทยา จ.แม่ฮ่องสอน

- ผลงานเรื่อง “คู่ตรงข้าม จากทีม BUCA คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ”

- ผลงานเรื่อง “SBALL BET” จากทีม สมาพันธ์เด็กและเยาวชนจังหวัดศรีสะเกษ

- ผลงานเรื่อง “Cycphuket” จากทีม สภาเด็กและเยาวชนจังหวัดภูเก็ต เพื่อให้เด็กและเยาวชน รู้เท่าทัน ไม่ตกเป็นเหยื่อพนันบอลออนไลน์

โดยสมาชิกนิเทศเกษตรฟิล์มประกอบด้วย นักศึกษา 4 ชั้นปี ได้แก่

นายพัฒนพงศ์ ประภาศรี

นายนที สุขมานพ

นายนาฬิก สุขสว่าง

นายเสรีภาพ สอนโพธิ์

นายนวชล สายทอง

นางสาวเพชรรัตน์ ภู่ประดับ

และอาจารย์ที่ปรึกษา ผศ.ดร.ณัฐกร สงคราม

ฝากติดตามผลงานหนังสั้นจาก สจล. ด้วยนะคะ

GOOGLE TRANSLATE TO JAPANESE

ข่าวจาก : ฝ่ายสื่อสารองค์กร สำนักงานบริหารงานทั่วไปและประชาสัมพันธ์