นักศึกษาอุตสาหกรรมเกษตร คว้าชนะเลิศการแข่งขัน “ข้าว...ก้าวใหม่”

นายธรรมนาถ หวานเสร็จ นักศึกษาปริญญาโท ปี 1 สาขาเทคโนโลยีการบริการอาหารและการจัดการ คณะอุตสาหกรรมเกษตร ได้รับรางวัลชนะเลิศ รายการอาหารจานหลัก จากผลงาน “การนำข้าวไทยมารังสรรค์เป็นเมนู ซีฟู้ดรีซอตโต้ ข้าวโครงการหลวง” และนายธิเบศร์ สีกุหลาบ นักศึกษาปริญญาโท ปี 1  สาขาเดียวกัน ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 รายการอาหารว่างหรือของหวาน จากผลงาน “การนำข้าวไทยมารังสรรค์เป็นเมนู ออลไรซ์ all rice” ในการแข่งขันเมนูอาหารจากกิจกรรม Rice Plus Award 2018  ข้าว...ก้าวใหม่" ซึ่งเป็นการประกวดสูตรอาหารนานาชาติปรุงจากข้าวไทย และการประกวดผลิตภัณฑ์นวัตกรรมจากข้าวไทย จัดโดยกรมการค้าต่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์  โดยทั้งสองผลงานมี ดร.สวามินี นวลแขกุล และ ดร.ปาจรีย์ อิงคะสุภัทร เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาและควบคุมทีม

GOOGLE TRANSLATE TO JAPANESE

ข่าวจาก : ฝ่ายสื่อสารองค์กร สำนักงานบริหารงานทั่วไปและประชาสัมพันธ์