นักศึกษานิเทศศาสตร์เกษตร คว้ารางวัลหนังสั้น สคบ. ครั้งที่ 2

สำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค (สคบ.) ร่วมกับศูนย์บริการวิชาการ มศว. จัดโครงการประกวดหนังสั้นเพื่อให้ความรู้ในการคุ้มครองผู้บริโภคขึ้นเป็นปีที่ 2 ภายใต้ชื่อ "หนังสั้น@สคบ" ซึ่งเป็นหนังสั้น 3-5 นาที และสปอตโฆษณา 30 วินาที มีทีมที่เข้าร่วมส่งผลงานทั้งสิ้น 24 ทีม จากสถาบันชั้นนำทั่วประเทศ จัดพิธีมอบรางวัลเมื่อวันที่ 19 มกราคม 2561 ณ โรงแรมเซ็นทราศูนย์ราชการ

โดยผลงานเรื่อง "ศัลย์สยอง" จาก Nited Kaset Film ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ซึ่งเป็นผลงานของนักศึกษาสาขาวิชานิเทศศาสตร์เกษตร ชั้นปีที่ 3 คณะเทคโนโลยีการเกษตร สจล.

ประกอบด้วย ทีมงาน: นายเสรีภาพ สอนโพธิ์  นางสาวเก็บตะวัน ก่อพาณิชย์เจริญ นายณัฐวัตร ศรีสวัสดิ์

ทีมงานนักแสดงและฝ่ายสนับสนุน นายศักดิ์ชัย ลาภเกิด  นางสาวปุณณภา โมคมะเลิง  นายศุภกร บุญส่ง

อาจารย์ที่ปรึกษา  ผศ.ดร.ณัฐกร สงคราม

ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์และน้อง ๆ นักศึกษาทุกคนด้วยนะคะ

ข่าวจาก : ฝ่ายสื่อสารองค์กร สำนักงานบริหารงานทั่วไปและประชาสัมพันธ์