นักศึกษาครุศาสตร์สุดเจ๋งคว้ารางวัลหุ่นยนต์ปฎิบัติการทางเทคโนโลยีนิวเคลียร์

ทีม Spinal ID.ED. นักศึกษาสาขาครุศาสตร์วิศวกรรม คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ในการแข่งขันหุ่นยนต์ปฏิบัติการทางเทคโนโลยีนิวเคลียร์ ประจำปี 2559

ข่าวจาก : ฝ่ายสื่อสารองค์กร สำนักงานบริหารงานทั่วไปและประชาสัมพันธ์