เปิดตัว 5 คอร์ส Disruptive Courses

GenEd KMITL

for Lifelong Learners in 21st Century

เรียนได้ไม่จำกัดทุกคอร์สเรียน ทุกช่วงวัย

เรียนจบ! พร้อมรับ Certificate

◤━━━━━━━━━━━━━━━━━◥

หลักสูตรระยะสั้นเพื่อส่งเสริมการมีทักษะใหม่ๆ

(new skills) และทักษะที่ควรมีในการดำรงชีวิต

ในศตวรรษที่ 21 เหมาะสำหรับ นักเรียน นักศึกษา

คนทำงาน คนทุกช่วงวัย รวมถึงผู้สูงวัย

ที่ต้องการมา Re-skill และ Up-skill

เพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิต และการทำงาน ในยุค

ที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว

◣━━━━━━━━━━━━━━━━━◢

สำนักวิชาศึกษาทั่วไป สจล.

ภายใต้ Lifelong Learning Center (LLC by GenEd)

ได้ออกแบบหลักสูตรเพื่อพัฒนาทักษะในศตวรรษที่ 21

ได้แก่ หลักสูตร

• Design Thinking (April, 2021)
  • BCG Economy in Action (May, 2021)
  • Road to IPO (May, 2021)
  • Professional Communication and Presentation (June, 2021)
  • Robotics and AI (June, 2021)

สมัครและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

www.GenEd.kmitl.ac.th