วศ.คอมพิวเตอร์กวาดรางวัลจาก TESA Top Gun Rally 2021

นศ.วิศวกรรมคอมพิวเตอร์ กวาดรางวัลจาก TESA Top Gun Rally 2021
.
คณะวิศวกรรมศาสตร์ สจล. ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา ภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ในโอกาสคว้า 10 รางวัล ดังนี้
1. รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1
2. Top Score on Hardware Programming
3. Top score on server programming
4. Top score on machine Learning
5. Top Score on System Integration
6. Top scorer project management
7. รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2
8. Top score on hardware programming
9. Top score on server programming
10. Top score on system integration

จากรายการ TESA Top Gun Rally 2021 การประชันทักษะทางด้านระบบสมองกลฝังตัวชิงแชมป์ประเทศไทยครั้งที่ 15 หรือเรียกสั้นๆ ว่า #TGR2021 ในหัวข้อ “ระบบการผลิตอัจฉริยะ” (Smart Manufacturing System) ซึ่งในปีนี้คณะวิศวกรรมศาสตร์ ม.สยาม บริษัท กสท. โทรคมนาคมแห่งชาติ จำกัด (มหาชน) และสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (NIA) ร่วมเป็นเจ้าภาพในการจัดงาน

#TGR20121 #การประชันทักษะทางด้านระบบสมองกลฝังตัวชิงแชมป์ประเทศไทยครั้งที่15 โดยปีนี้ มีนักศึกษาคณะวิศกรรมศาสตร์และคณะวิทยาการคอมพิวเตอร์ เข้าร่วมแข่งขันกว่า 300 คน รวม 32 ทีม จากมหาวิทยาลัยทั่วประเทศ
------------------------------------------
เมื่อวันที่ 17 มีนาคม 2564 มีพิธีมอบรางวัลให้แก่ทีมนักศึกษาที่ได้รับรางวัล ณ ห้องรับรองชั้น 3 อาคาร A คณะวิศวกรรมศาสตร์ สจล.
* รายชื่อผู้ที่เข้าร่วมในพิธี
- รศ.ดร.สมยศ เกียรติวนิชวิไล คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ สจล.
- อาจารย์วิบูลย์ พร้อมพานิชย์ หัวหน้าภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์
- อาจารย์สรยุทธ์ กลมกล่อม อาจารย์ที่ปรึกษา
- ดร.ศุภชัย วรพจน์พิศุทธิ์ อุปนายกสมาคมสมองกลฝังตัวไทย
- ผศ.ดร.ยงยุทธ นาราษฏร์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ ม.สยาม
- ขนิษฐา ประสารสุข ผู้จัดการสมาคมสมองกลฝังตัวไทย
- และนักศึกษาทั้ง 2 ทีม
นักศึกษาที่ได้รับรางวัลมีดังนี้
* ชื่อทีม เพื่อนแบก
* รางวัลที่ได้รับ
1. รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1
* สมาชิก
1. นายกิตติศักดิ์ พรหมรักษา
2. นายเกียรติศักดิ์ บัวงาม
3. นายทัณฑธร สุขสังวาลย์
4. นายภูมิไผท จันทรศรีวงศ์
5. นายสรวรรษ วิสุทธิวรรณ
* ชื่อทีม รอบนี้ฉันขอนอน
* รางวัลที่ได้รับ
1. รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2
2. Top score on hardware programming
4. Top score on system integration
* สมาชิก
1. นายวิชิตชัย บัวทอง
2. นายยุทธการ ใบเงิน
3. นายกรินทร์ อ่อนวงศ์
4. นายธีรภัทร์ ฉัตรตระกูล
5. นางสาวธัญพิชชา ไร่ประเสริฐ

#วิศวลาดกระบัง #วิศวกรรมศาสตร์ #วิศวกรรมคอมพิวเตอร์ #วิศวคอมพิวเตอร์ #KMITL #รอบนี้ฉันขอนอน #เพื่อนแบก #TGR2021

More Detail

News from : คณะวิศวกรรมศาสตร์