อาจารย์และนศ.ป.โท วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์คว้ารางวัลบทความดีเด่นจาก ICA-SYMP 2021

.

คณะวิศวกรรมศาสตร์ สจล. ขอแสดงความยินดี กับอาจารย์และนักศึกษาระดับปริญญาโท

จากภาควิชาอิเล็กทรอนิกส์ ในโอกาสได้รับรางวัล

- Best Paper Award (รางวัลบทความดีเด่น

- เรื่อง "Configurable Hardware

Architecture of Multidimensional Convolution Coprocessor"

- จากงานประชุมวิชาการ 2021 2nd International Symposium on Instrumentation, Control, Artificial Intelligence, and Robotics (ICA-SYMP 2021)

- เมื่อวันที่ 20-22 January 2021 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

--------------------------------------

- รายชื่ออาจารย์และนักศึกษาที่ได้รับรางวัล

1. ผศ.ดร.สุเมฆ วิศยทักษิณ

อาจารย์ภาควิชาวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์

News from : คณะวิศวกรรมศาสตร์