มาตรการช่วยเหลือ ยกเว้นค่าหอพักนักศึกษา หอพักภายในสถาบัน

มาตรการช่วยเหลือ #ยกเว้นค่าหอพักนักศึกษา หอพักภายในสถาบัน

ทางสถาบันจะดำเนินกายกเว้นค่าหอพัก (หอใน) และยกเว้นค่าน้ำ(เหมาจ่าย)ให้ทั้งหมด ในช่วงเรียน Online

สำหรับนักศึกษาที่ชำระค่าหอล่วงหน้า จะได้รับการคืนเงินค่าหอพัก โดยกรอกข้อมูลตามแบบฟอร์มได้ที่

เพจ ชาวหอใน KMITL Dormitory

ตั้งแต่วันที่ 25 มกราคม - 15 กุมภาพันธ์ 2564

สำหรับนักศึกษา #หอพักภายนอกสถาบัน

ขณะนี้ทางสถาบันกำลังดำเนินการประสานงาน ขอความอนุเคราะห์ ผู้ประกอบการหอพักภายนอกสถาบันให้ลดราคาค่าเช่าให้กับนักศึกษา