นศ.วิศวกรรมคอมพิวเตอร์ กวาดรางวัลจาก TESA Top Gun Rally 2020

.
คณะวิศวกรรมศาสตร์ สจล. ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา ภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ในโอกาสคว้า 6 รางวัล 1. รางวัลชนะเลิศ (The Best of The Best Embedded System Developers) 2. Top Score on Intelligent Monitoring Systems 3. Top Score on System Integration 4. Top Score on Presentation 5. รองชนะเลิศอันดับ 1 6. Top Score on Hardware Programming

จากรายการ TESA Top Gun Rally 2020 การประชันทักษะทางด้านระบบสมองกลฝังตัวชิงแชมป์ประเทศไทยครั้งที่ 14 หรือเรียกสั้นๆ ว่า #TGR20120 #การประชันทักษะทางด้านระบบสมองกลฝังตัวชิงแชมป์ประเทศไทยครั้งที่14

* โดยมีอาจารย์สรยุทธ์ กลมกล่อม เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา

หัวข้อ: ระบบติดตามเฝ้าระวัง และจัดการสุขภาวะแก่ผู้สูงวัย และประชาชนทั่วไป (Health Monitoring and Management Systems for Elderly and All Kinds of People)

ระหว่างวันที่ 5 - 11 มกราคม 2563 ณ คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร จ. พะเยา
โดย สมาคมสมองกลฝังตัวไทย (TESA) ร่วมกับ
- คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ และคณะวิศวกรรมศาสตร์ ม.พะเยา
- บมจ. กสท โทรคมนาคม (CAT Telecom)
- สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (NIA)
และเครือข่ายพันธมิตร
------------------------------------------
นักศึกษาที่ได้รับรางวัลมีดังนี้

*ทีม ขิง ข่า ตะไคร้ ใบมะกรูด
(1. รางวัลชนะเลิศ (The Best of The Best Embedded System Developers)
4. Top Score on Presentation)
- นายฉัตรชัย แซ่ตัน
- นายศุภวิชญ์ แสงสุวรรณ
- นายวราเทพ ทับบุญ
- นางสาวปุณยวีร์ รอดพูล
- นายสุชาครีย์ ชาติพจน์

*ทีมฉุนสมุนไพร
(1. รองชนะเลิศอันดับ 1
2. Top Score on Hardware Programming )
- นายวิชิตชัย บัวทอง
- นายธีรภัทร์ ฉัตรตระกูล
- นายยุทธการ ใบเงิน
- นางสาวธัญพิชชา ไร่ประเสริฐ
- นายคณิศร พิทักษ์วงศ์

#วิศวลาดกระบัง #วิศวกรรมศาสตร์ #วิศวกรรมคอมพิวเตอร์ #วิศวคอมพิวเตอร์ #KMITL #ขิงข่าตะไคร้ใบมะกรูด #ฉุนสมุนไพร
????ขอแสดงความยินดีย้อนหลังกับน้องๆ
????ขออภัยที่ลงประกาศช้า เนื่องจากติดช่วงโควิด-19

Click for more

News from : คณะวิศวกรรมศาสตร์