บรรยาย Optimising E-commerce Search Relevance /14 Nov 19

????บรรยายพิเศษ Optimising E-commerce Search Relevance
-----------------------------------------
วิศวกรรมนวัตกรรมคอมพิวเตอร์ (CIE) #CIE
ร่วมกับ Shopee

เชิญผู้สนใจเข้าร่วมรับฟังการบรรยายพิเศษ หัวข้อ
"Optimising E-commerce Search Relevance"
???? วันพฤหัสบดีที่ 14 พฤศจิกายน 2562
???? เวลา 10.30-12.00 น.
???? ห้อง HM-605 ตึก HM คณะวิศวกรรมศาสตร์ สจล.
#วิศวลาดกระบัง

News from : คณะวิศวกรรมศาสตร์