วิศวกรรมเกษตรจัดบรรยายพิเศษ-Recent progress of NIR state-of-art research for agricultural/forest products

ว๊าวววววว???? พลาดไม่ได้แล้ว #SpecialLecture
กับบรรยายพิเศษ/Special Lecture #วิศวลาดกระบัง

* หัวข้อเรื่อง “Recent progress of NIR state-of-art research for agricultural/forest products”

* โดย Prof.Satoru Tsuchikawa, Nagoya University
-------------------------------
????วันศุกร์ที่ 15 พฤศจิกายน 2562 เวลา 10.00 – 12.00 น.
????Friday 15 November 2019 (10.00 - 12.00 AM)
???? สถานที่ ห้อง Slope 3 ตึก 12 ชั้น คณะวิศวกรรมศาสตร์
สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง
????Room Slope 3, 12 Floor Building, Faculty of Engineering, KMITL
-----------------------------
????จัดโดย ภาควิชาวิศวกรรมเกษตร คณะวิศวกรรมศาสตร์ สจล. #วิศวกรรมเกษตร
????Department of Agricultural Engineering Faculty of Engineering, KMITL

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ 02-329-8337

ข่าวจาก : คณะวิศวกรรมศาสตร์