ว๊าว!!! นักศึกษาวศ.ชีวการแพทย์คว้า “รางวัลชนะเลิศ”จาก GALILEO & SMART RTK HACKATHON Thailand

คณะวิศวกรรมศาสตร์ สจล. ขอแสดงความยินดีกับ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 หลักสูตรวิศวกรรมชีวการแพทย์ คว้ารางวัลชนะเลิศอันดับ 1 นวัตกรรมยอดเยี่ยม (Best Prize) โดยได้รับประกาศนียบัตรพร้อมเงินรางวัล 50,000 บาท จากการแข่งขัน "GALILEO & SMART RTK HACKATHON Thailand" ระดับ International เป็นการจัดแข่งขันระดับนานาชาติในการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีระบุตำแหน่งด้วยดาวเทียม (GNSS) ด้วยความร่วมมือจากองค์กรในระดับสากลอย่างสำนักงานพัฒนาเทคโนโลยีอวกาศและภูมิสารสนเทศ (องค์การมหาชน) GISTDA และ GNSS ASI A จัดการแข่งขันเมื่อวันที่ 26-27 สิงหาคม 2562

สมาชิกทีม Second eyes มีดังนี้
1. นางสาว ศกลวรรณ เมฆวิภาต
2. นางสาว สุทธิกานต์ เชิญศิริดำรง
3. นางสาว ชุติกาญจน์ หิรัณจารุกร

News from : คณะวิศวกรรมศาสตร์