ขอเชิญนักศึกษาที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม
“ทูตอารยสถาปัตย์พบเมล็ดพันธุ์ใหม่ ครั้งที่2”
พบกับคุณกฤษนะ ละไล นักข่าวและพิธีกรรายการ จากสถานีข่าวเนชั่น
และทีมทูตอารยสถาปัตย์ มาให้ความรู้และแนะนำน้องๆ นักศึกษา
เกี่ยวกับ Friendly Design หรืออารยสถาปัตย์การออกแบบ
ที่เป็นมิตรกับคนทั้งมวล
ในวันพฤหัสบดีที่ 12 กันยายน 2562 เวลา 15.00 -17.00 น.
ณ ห้องประชุมศาสตราจารย์ประสม รังสิโรจน
อาคารเรียนรวม คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์