สุดยอด!! นศ.วิศวชีวการแพทย์คว้าเหรียญทองการแข่งขันระดับโลก

สุดยอด!! นศ.วิศวชีวการแพทย์คว้าเหรียญทองจากการแข่งขันประกวดนวัตกรรมระดับโลก จากการแข่งขัน "World Invention Creativity Olympic 2019"

.

คณะวิศวกรรมศาสตร์ สจล. ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาหลักสูตรวิศวกรรมชีวการแพทย์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ สจล. ในโอกาสคว้า 2 รางวัล เหรียญทองจากเวทีประกวดนวัตกรรมระดับนานาชาติ "World Invention Creativity Olympic 2019" (WICO) 2019 ซึ่งในปีนี้มีผลงานที่ร่วมเข้าประกวดจาก 22 ประเทศ ที่จัดขึ้น ณ กรุงโซล สาธารณรัฐเกาหลี ระหว่างวันที่ 26-27 กรกฎาคม 2562

จาก 2 ผลงานดังนี้

1. Whereabout healthcare robot
  2. TELE-HEALTH monitoring for elderly

รายชื่อนักศึกษา ทั้ง 2 ทีม

นายชนินทร์ โล่โชตินันท์ ชั้นปีที่ 3

นายนิติพน นวอิทธิพร ชั้นปีที่ 3

นางสาวปรียารัตน์ ฤทธิ์จรุง ชั้นปีที่ 3

นางสาวพิชญ์นรี หัตถแพทย์ ชั้นปีที่ 3

นางสาวอารีรัตน์ มณีรัตน์ ชั้นปีที่ 3

นางสาวอินอาม สันสุตนานนท์ ชั้นปีที่ 3

นางสาวอรณัฐิดา อ่อนเกตุพล ชั้นปีที่ 3

นายณัฏฐชัย มาสวัสดิ์ ชั้นปีที่ 3

โดยมี รศ.ดร.ชูชาติ ปิณฑวิรุจน์ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา

News from : คณะวิศวกรรมศาสตร์