ว๊าวววว!!! ตบมือซิคะรออะไร นศ.วิศวกรรมโยธา กวาด 4 รางวัลจาก Asia Bridge Competition 2019 การแข่งขัน “การออกแบบและประกอบสะพานเหล็กระดับเอเชีย”
.
คณะวิศวกรรมศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา ภาควิชาวิศวกรรมโยธา ในโอกาสคว้ารางวัลจากการแข่งขัน “การออกแบบและประกอบสะพานเหล็กระดับเอเชีย” 12th Asia Bridge Competition at Department of Civil Engineering, Faculty of Engineering Universitas Brawijaya
โดยมี ดร.ณัฏฐ์ดนัย สินสมุทรผดุง และดร.อัฏฐวิทย์ สุจริตพงศ์ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา

คว้ามาทั้งหมด 4 รางวัล
1. Overall Performance ลำดับที่ 5 (รางวัลใหญ่)
2. Best Prediction of Deffection Award ลำดับที่ 4
3. Best Aesthetics Award ลำดับที่ 4
4.Best Total Cost Award ลำดับที่ 5

สมาธิก
1. นายกฤษณะ พลชา ปี4
2. นายเกศพงษ์ ธัมมิกรัตน์ ปี4
3. นางสาวจีรวรรณ กาญจนศรทอง ปี4
4. นายเจตวุฒิ จันโต ปี4
5. นายทรงวุฒิ พันธุมจินดา ปี4
6. นายสรคม วาดอินทร์ ปี4
7. นายภานุศิษฐ์ ศรีจรัสตานนท์ ปี3
8. นายอเนก ดารา ปี3

News from : คณะวิศวกรรมศาสตร์