คณะศิลปศาสตร์ เปิดรับสมัครการสอบวัดระดับความรู้ทางภาษาอังกฤษ TOEIC สำหรับนักศึกษาและบุคลากรภายในสถาบันฯ
โดยเปิดรับสมัครสอบ จำนวน 3 รอบ ดังนี้
1. วันที่ 21 กันยายน 2562
2. วันที่ 26 ตุลาคม 2562
3. วันที่ 23 พฤศจิกายน 2562

อัตราค่าสมัครสอบ
*สำหรับนักศึกษา (แบบ KMITL) ราคา 900 บาท
ผลคะแนนไม่มีรูปถ่าย สมัครงานได้ทุกที่ยกเว้น การไฟฟ้า (รัฐวิสาหกิจ)
บางกอกเเอร์เวย์ และ BTS
*สำหรับนักศึกษา (แบบ Personal) ราคา 1700 บาท
ผลคะแนนมีรูปถ่ายเหมือนไปสอบที่ศูนย์ใหญ่ สมัครงานได้ทุกที่
*สำหรับบุคลากรสถาบันฯ ราคา 1200 บาท
บางกอกเเอร์เวย์ และ BTS
????หมายเหตุ: บุคลากรไม่สามารถสมัครสอบแบบมีรูปถ่ายได้

????ผู้ที่สนใจสอบ สามารถสมัครออนไลน์ได้โดยการสแกน QR Code ด้านล่างนี้

ข่าวจาก : ฝ่ายสื่อสารองค์กร สำนักงานบริหารงานทั่วไปและประชาสัมพันธ์

จำนวนเข้าชม : 6207