อบรมเบเกอรี่ฟรี

คณะอุตสาหกรรมเกษตร สจล. เปิด #เรียนฟรี ‼️
หลักสูตรประกาศนียบัตร สร้างบัณฑิตพันธุ์ใหม่เพื่ออุตสาหกรรมเบเกอรี

วิชาที่เปิดสอน 3 วิชา
1. ชนิดและกระบวนการทำเบเกอรี
2. วิทยาศาสตร์ในส่วนผสมเบเกอรี
3. ความปลอดภัยอาหารและสุขาภิบาล

สำหรับผู้ที่สนใจต้องการเพิ่มพูนสมรรถนะทั้งวิชาการและวิชาชีพในเบเกอรี
เรียนเสาร์-อาทิตย์ เป็นเวลา 3 เดือน พร้อมฝึกงาน
ในอุตสาหกรรมหรือธุรกิจเบเกอรีอีก 1 เดือน

เปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้ถึง 29 กรกฎาคม 2562 
จะโทรแจ้งผู้มีสิทธิ์สัมภาษณ์ในวันที่ 30 กรกฎาคม 2562
สัมภาษณ์ที่คณะอุตสาหกรรมเกษตร วันที่ 1 สิงหาคม 2562 เวลา 9.00 น.

ติดต่อสอบถาม ผศ.ดร.นภัสรพี เหลืองสกุล โทร 083-158-5624

เนื่องจากมีผู้ที่สนใจเข้าร่วมหลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิตพันธุ์ใหม่เพื่ออุตสาหกรรมเบเกอรี่จำนวนมาก ทางหลักสูตรจึงขออภัยที่มีการตอบกลับล่าช้านะคะ

ขอแจ้งรายละเอียดเพิ่มเติมดังนี้

1. รายละเอียดเกี่ยวข้องกับหลักสูตร
>>> หลักสูตรนี้สร้างขึ้นภายใต้การสนับสนุนของภาครัฐเพื่อตอบสนองนโยบายการเรียนรู้ตลอดชีวิต (Life Long Learning) ดังนั้นจึงตอบสนองผู้ที่ต้องการเรียนได้ทุกกลุ่มและทุกวัย

2. สนใจหลักสูตร ติดต่อสมัครได้อย่างไร?
>>> ผู้สนใจรบกวนสแกน QR code หรือ link ด้านล่าง กรอกรายละเอียดข้อมูลผู้สมัคร ให้เรียบร้อย รอเจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับเพื่อสัมภาษณ์ในวันที่ 1 สิงหาคมคะ

3. หลักสูตรเปิดเรียนช่วงไหนและฝึกงานวันธรรมดาหรือเสาร์อาทิตย์?
>>> หลักสูตรเริ่มการเรียนการสอนในเดือนกันยายน การเรียนในภาคทฤษฎีและปฎิบัติมีในวันเสาร์และอาทิตย์ ช่วงเวลาฝึกงานใช้จัดการเรียนการสอนตามกลุ่มผู้เรียนในรุ่นนั้น ซึ่งจะแจ้งให้ทราบอีกครั้งหลังจากได้กลุ่มผู้เรียนแล้ว

4. ค่าวัสดุอุปกรณ์ในการเรียนประมาณเท่าไหร่?
ค่าวัสดุอุปกรณ์ส่วนมากจะได้รับการสนับสนุนจากภาครัฐ

5. จำกัดอายุหรือไม่? คนกลุ่มใดเหมาะสม?
หลักสูตรนี้เปิดโอกาสให้คนทุกกลุ่ม ทุกวัยสามารถเข้าร่วมได้ ตามนโยบายของรัฐบาล

6. หลักสูตรรับผู้เรียนจำนวนกี่ท่าน?
>>> หลักสูตรสามารถรับผู้เรียนได้ 25-30 คน

7.หากพลาดการเรียนครั้งนี้ จะมีโอกาสเรียนในหลักสูตรครั้งหน้าหรือไม่?
>>> ทุกท่านที่ส่งรายละเอียดการสมัครในครั้งนี้ ทางหลักสูตรได้มีการเก็บข้อมูลไว้ ซึ่งจะได้รับการพิจารณาเพื่อจัดกลุ่มเรียนที่เหมาะสมในครั้งหน้า

 

News from : ฝ่ายสื่อสารองค์กร สำนักงานบริหารงานทั่วไปและประชาสัมพันธ์

Hit : 8506