สจล.ร่วมทำกิจกรรมอาสา สู่ชุมชนหัวตะเข้

สจล.ร่วมทำกิจกรรมจิตอาสา กับ จิตอาสาพระราชทาน 904 วปร. และ กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น รวมพลังถวายความจงรักภักดี

เนื่องในโอกาสมหามงคล เฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

วันนี้ ศาสตราจารย์ ดร.สุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ อธิการบดี นำทีม คณาจารย์ บุคลากร และน้องๆนักศึกษา

ลงพื้นบำเพ็ญประโยชน์ ทำการขุดลอกคูคลอง พายเรือเก็บขยะ อบรมนวัตกรรมถังดักไขมัน-คืนน้ำใสสู่ชุมชน ซ่อมแซม ทาสีสะพาน

ออกหน่วยเคลื่อนที่ตรวจสุขภาพชาวบ้าน คาราโอเกะสัมพันธ์ รวมถึงจัดกิจกรรมศึกษาการทำว่าวเพื่อสร้างอาชีพ ในบริเวณชุมชนตลาดเก่าหัวตะเข้

เพื่อเปิดทางน้ำไหล และพัฒนาสภาพแวดล้อมในชุมชนให้ดียิ่งขึ้น ตลอดจนสร้างสำนึกที่ดีในการมีจิตสาธารณะของเหล่าคณาจารย์ นักศึกษา และบุคลากรของสถาบัน

ในการมีส่วนร่วมพัฒนาวิถีความเป็นอยู่และคุณภาพชีวิตของชุมชนโดยรอบสถาบัน โดยใช้ “KING MODEL” ตามพระราชดำริของสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

รับชมภาพเพิ่มเติม.. FB: Activity Kmitl