ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาภาควิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์ สจล. ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 ในการแข่งขันรายการ AI & Big Data Challenge for Data Engineers Bangkok 2019 (ABCDE in BK)

คณะวิทยาศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับ  นายชลลวรรษ โรจนวิสิษฎ์ นายยุทธพิชัย เกิดเจริญ นายวันดี ศรีเพ็ญรัก และ นายก้องภคพงศ์ เสงี่ยมชื่นปภาพรนักศึกษาภาควิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ทีม let me go ภายใต้การดูแลของ ดร.อัคเดช อุดชัยพร ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 พร้อมเงินรางวัล 23,000 บาท จากการแข่งขัน Hackathon รายการ ABCDE BK ณ สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น  เมื่อวันที่  6 กรกฎาคม 2562 โดยการแข่งขัน Hackathon รายการนี้เป็นการแข่งขันการนำเสนอวิธีการและผลิตภัณฑ์สำหรับแก้ปัญหาการค้าปลีก/การชำระเงิน/ทรัพยากรมนุษย์ โดยใช้เทคโนโลยี Big Data และ Artificial Intelligence ซึ่งมีผู้เข้าร่วมการแข่งขันจากหลายสถาบัน และมีคณะกรรมการตัดสินที่คัดเลือกมาจากอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญหลายมหาวิทยาลัยและเจ้าของธุรกิจ Startup ชั้นนำของประเทศไทยหลายแห่ง

News from : คณะวิทยาศาสตร์