ขั้นตอนการยืนยันสิทธิเพื่อขอรับ Email

ของนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2562
????ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 5 กรกฎาคม 2562
กรอก Email เบอร์โทรศัพท์มือถือ รหัสนักศึกษา ชื่อ สกุล ให้ถูกต้อง
สำหรับคณะ และสาขา ระบบจะอัพเดตให้โดยอัตโนมัติ
หลังจากรายงานตัวเสร็จเรียบร้อย