ผลการแข่งขัน Futuristic Music Contest ss3

ยินดีด้วยกับน้อง ๆ ที่คว้ารางวัล จากการแข่งขัน Futuristic Music Contest ss3

การประกวดดนตรีระดับประเทศ ตัดสินโดยคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ

พี่พีธ พีระ พี่โจ นูโว พี่กอล์ฟ ซุปเปอร์เบเกอร์

จัดโดยวิทยาลัยวิศวกรรมสังคีต เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน 2562 ณ หอประชุมใหญ่ สถาบัน

ชนะเลิศ วง minicombo

จาก โรงเรียน สอนดนตรีสากล Talent Music & Academy

จากเพลง ขอเพียงที่พักใจ-มาลีวัลย์

หนูอยากกลับบ้าน-เพลงประกอบละครตุ๊กตา (2531)

รองชนะเลิศอันดับ 1 วง Area 004

จากโรงเรียน สวนกุลหาบวิทยาลัย นนทบุรี , กรุงเทพคริสเตียน, หอวัง

จากเพลง I will servive , สักวาปากหวาน-Endophin

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 วง Aurum

โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการนนทบุรี

ข่าวจาก : ฝ่ายสื่อสารองค์กร สำนักงานบริหารงานทั่วไปและประชาสัมพันธ์