นางสาวกาญจนา เกิดเรือง นางสาวมินตรา สาสุข และ นางสาวรุ่งทิพย์ อินทร์เบี้ยว นักศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาวิชาจุลชีววิทยาอุตสาหกรรม ภาควิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ สจล.

ได้รับรางวัล รางวัลระดับชมเชย ภาคโปสเตอร์สาขาสัตว์น้ำ ในผลงานชื่อปรสิตและแบคทีเรียจากปลายี่สกที่เลี้ยงในบ่อดิน ในงานประชุมวิชาการสัตวศาสตร์แห่งชาติ ครั้งที่ 8 ระหว่างวันที่ 12-15 มิถุนายน 2562 ณ โรงแรมดวงจิตรีสอร์ท แอนด์สปา ภูเก็ต โดยสมาคมสัตวบาลแห่งประเทศไทย ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ร่วมกับ ภาคีเครือข่ายสัตวศาสตร์แห่งประเทศไทย

โดยมี ผศ.ดร.วรกฤต วรนันทกิจ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา

News from : คณะวิทยาศาสตร์