คณะวิทยาศาสตร์ สจล. และ ภาควิชาสถิติ ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สิทธิชัย เจริญเศรษฐศิลป์ และ นางสาวบงกช ถาวรโชติ นักศึกษาระดับปริญญาโท ภาควิชาสถิติ คณะวิทยาศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ได้รับรางวัลบทความยอดเยี่ยม เรื่อง ปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อหนี้สินครัวเรือนเกษตรในภาคกลาง ในการประชุมวิชาการทางการศึกษาระดับชาติ การพัฒนาประสบการณ์การเรียนรู้ในชีวิตจริง ครั้งที่ 9 การเรียนการสอนยุคใหม่ ณ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม พ.ศ. 2562

ข่าวจาก : คณะวิทยาศาสตร์