นักศึกษาวัยใส ต้านภัยทุจริต

สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง

ได้จัดกิจกรรมนักศึกษาวัยใส ต้านภัยทุจริต ได้รับเกียรติจากศาสตราจารย์พิเศษ วิชา มหาคุณ

คณบดีคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต , อดีตกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.)

และอดีตประธานแผนกคดีเยาวชนและครอบครัวในศาลฎีกา มาเป็นประธานเปิดกิจกรรมดังกล่าว พร้อมด้วยนักศึกษา ดารานักแสดง

ซึ่งกิจกรรมนี้ เป็นส่วนหนึ่งของรายวิชาของท่าน รศ.ว่าที่ร้อยโทพิชัย สดภิบาล คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี สจล.

สถานทื่จัดกิจกรรม ห้องประชุมใหญ่ คณะวิศวกรรมศาสตร์ สจล

เมื่อวันที่ 30 มีนาคม 2562