อาจารย์วิศวโทรคมฯได้รับรางวัลบทความวิชาการยอดเยี่ยม จาก ECTI-CARD 2019

รศ.ดร.พิพัฒน์ พรหมมี และนักศึกษาภาควิศวโทรคมนาคม ได้รับรางวัล บทความทางวิชาการยอดเยี่ยม จาก ECTI-CARD 2019
.
คณะวิศวกรรมศาสตร์ สจล. ขอแสดงความยินดีกับ รศ.ดร.พิพัฒน์ พรหมมี อาจารย์พร้อมด้วย นายณัฐพร พรสวัสดิ์ นายณัฐภัทร สมบูรณ์สุข นายดลวัฒน์ ณวิพันธ์ นักศึกษา ชั้นปีที่ 4 ภาควิชาวิศวกรรมโทรคมนาคม คณะวิศวกรรมศาสตร์ สจล.

ในโอกาสได้นำเสนอบทความทางวิชาการภาคบรรยาย และ ได้รับรางวัลบทความทางวิชาการยอดเยี่ยม เรื่อง "นาฬิกาข้อมือสำหรับช่วยเหลือผู้สูงอายุ" งานประชุมวิชาการ ECTI-CARD 2019 ครั้งที่ 11
“นวัตกรรมและเทคโนโลยี 4.0 เพื่อการพัฒนาท้องถิ่นและประเทศไทยอย่างยั่งยืน”

จัดโดย คณะเทคโนโลยี อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี และสมาคมวิชาการไฟฟ้า อิเล็กทรอนิกส์ โทรคมนาคมและสารสนเทศประเทศไทย
ระหว่างวันที่ 5 - 7 มิถุนายน พ.ศ. 2562 ณ จังหวัดอุบลราชธานี

News from : คณะวิศวกรรมศาสตร์