นศ.วิศวกรรมชีวการแพทย์ คว้าเหรียญทอง จากการแข่งขัน WICO

.
คณะวิศวกรรมศาสตร์ สจล ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาชั้นปีที่ 3 หลักสูตรวิศวกรรมชีวการแพทย์ ในโอกาสได้รับรางวัลเหรียญทอง Best Presentation จากการประกวดและจัดแสดงนิทรรศการในเวทีระดับนานาชาติ ประจำปี 2561 world invention creativity olympic (wico) 2018 จากผลงาน “Smart Eye tracking System” ณ สาธารณรัฐเกาหลี ระหว่างวันที่ 2 – 4 สิงหาคม 2561

รายชื่อนักศึกษาในทีมที่ได้รับรางวัล
1. นายสิทธิกร ฐิตะวิริยะ
2. นางสาวสุวิมล นภนฤมิต
3. นางสาวปณิดา โพธิ์วรสุนทร
4. นายอนิวัฒน์ จูห้อง

- รศ.ดร.ชูชาติ ปิณฑวิรุจน์ (อาจารย์ที่ปรึกษา)

News from : คณะวิศวกรรมศาสตร์