คอนเสิร์ตใหญ่ส่งท้ายปีการศึกษา 2561 สำหรับนักศึกษา สจล.

สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (สจล.) จัดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศสำหรับนักศึกษาชั้นปีสุดท้าย แบบคูลๆ

โดยมีศิลปินรับเชิญ ต่อพงศ์ จันทบุบผา หรือพี่บอล จากวง Scrubb มาให้แรงบันดาลใจกับน้องที่กำลังจะจบการศึกษา

ต่อด้วยคอนเสิร์ตมันส์สุดติ่ง "YOUNG(ยัง)...มันส์...ได้อีก" พบกับThe Toys, Chart Suchart, Bowkylion

พร้อมกิจกรรมบนเวทีมากมายในวันจันทร์ที่1เมษายน 2562 ตั้งแต่เวลา 16.00 - 21.00น.

ณ หอประชุมใหญ่สถาบัน(วิศวกรรมศาสตร์) สจล.

หมายเหตุ :
- สงวนสิทธิให้นักศึกษา สจล. ชั้นปีสุดท้ายก่อน
- แสดงบัตรประจำตัวนักศึกษาในการเข้างานเท่านั้น
- ฟรีอาหารและเครื่องดื่ม