นักศึกษาวัยใสต้านภัยทุจริต

ขอเชิญร่วมเสวนาวิชาการนักศึกษาวัยใสต้านภัยทุจริต

ในงานจะได้พบกับกิจกรรม

Do The Right Think

กิจกรรมเกมส์ต้านภัยทุจริต 10 สถานี

เสวนาวิชาการ “มหันตภัย ... คอรัปชั่น ... 4.0”

ปาฐกถา “นักศึกษาวัยใสต้านภัยทุจริต”

ชมมิวสิควิดีโอ และการแสดงสดจากทีมนักร้องAF

วันที่ 30 มีนาคม 2562 เวลา 09.00-13.00 น.

ณ หอประชุมใหญ่สถาบัน (คณะวิศวกรรมศาสตร์)