มาหาคำตอบ การจัดอันดับมหาวิทยาลัยของ THE

สจล. ได้รับเกียรติจาก Times Higher Education (THE)

เป็นเจ้าภาพจัดประชุม THE Thailand Rankings Masterclass

เพื่อส่งเสริมความเข้าใจเกี่ยวกับวิธีการจัดอันดับของ THE

ในหัวข้อ THE’s Ranking Methodology

Thai University Analysis and Benchmarking

The Importance of Reputation

THE Solution

วันที่ 19 มีนาคม 2562 เวลา 10.00-14.00 น.

ณ ห้องประชุม 701 อาคารกรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์

สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง