นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ ได้รับรางวัลโปสเตอร์ดีเด่น ในงานประชุมวิชาการนานาชาติ

นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ ได้เข้าร่วมเสนอผลงานทางวิชาการ ในงานสัมมนาเคมี และเคมีประยุกต์นานาชาติ “The Pure and Applied Chemistry International Conference 2019 (PACCON 2019)”  ระหว่างวันที่ 7 - 8 กุมภาพันธ์  2562 จัดโดย สมาคมเคมีแห่งประเทศไทย และมหาวิทยาลัยมหิดล ณ ศูนย์นิทรรศการ และการประชุมไบเทคบางนา ได้รับรางวัลโปสเตอร์ดีเด่น (Outstanding Student Poster Award) จำนวน 2 รางวัล ดังนี้

1. นางสาวยศวดี บัณฑิต นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีพอลิเมอร์ นำเสนอผลงานทางวิชาการเรื่อง “Effect of BR Molecular Structures on Properties of NR/BR Vulcanizates” โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.อิทธิพล แจ้งชัด คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์
  1. นายอัฏาวุฒิ คนซื่อ และ นายณัฐกิตติ์ พันธ์ทิพย์ศักดิ์ นักศึกษาหลักสูตร วิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเคมีอุตสาหกรรม นำเสนอผลงานทางวิชาการ เรื่อง “A Theoretical Investigation of the catalytic conversion of biomass to produce Biofuels on the zeolite HZSM-5” โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.ดวงกมล กลีสัน เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา

News from : คณะวิทยาศาสตร์