คณะศิลปศาสตร์ สจล. ร่วมกับ สถาบันชั้นนำจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เตรียมปั้นหลักสูตรอินเตอร์ร่วมกันเร็วๆ นี้

ศาสตราจารย์ ดร.สุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ อธิการบดี สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (สจล.)

เป็นประธานในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MoC)

ระหว่างคณะศิลปศาสตร์ สจล. กับ Business & Hotel Management School (B.H.M.S.), สมาพันธรัฐสวิส เตรียมปั้นหลักสูตรนานาชาติ 4 ปี
เรียนที สจล. 3 ปี และที่ B.H.M.S. 1 ปี ได้ปริญญาตรี 2 ใบ ดังนี้

1. BM Hotel & Hospitality Management จาก สจล.

2. BA Hotel & Hospitality Management หรือ BA Global Business Management จาก B.H.M.S.

จบแล้วสามารถเรียนต่อที่ B.H.M.S. 1 ปี ได้ปริญญาโทอีก 1 ใบ เช่น MBA Hospitality Management
และจะมีกิจกรรมแลกเปลี่ยนนักศึกษา อาจารย์ เจ้าหน้าที่ ซึ่งกันและกัน โดยจะมีการทำวิจัยร่วมกันและความร่วมมืออื่นๆ ต่อไป