นิเทศศาสตร์เกษตรเจ๋ง คว้าชนะเลิศประกวดหนังสั้น CAT Short Film 2018

นิเทศศาสตร์เกษตรเจ๋ง!!
ทีม “COOL คิด”
คว้าชนะเลิศ ประกวดหนังสั้น CAT Short Film 2018  หัวข้อ "Thai Touch-เสน่ห์ไทยที่คุณไม่เคยรู้"
ในชื่อผลงาน : ใจ๋สัมผัสใจ๋

นักศึกษานิเทศศาสตร์เกษตรคว้ารางวัลชนะเลิศ

ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวแพรพิสุทธิ์ ทิพย์มูล และนางสาวลดาภรณ์ เซิงเจ๋ นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขานิเทศศาสตร์เกษตร คณะเทคโนโลยีการเกษตร ผู้เข้าประกวดในทีม "COOLคิด" ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ จากผลงาน “ใจ๋สัมผัสใจ๋” ได้รับเงินรางวัล 100,000 บาท ในการประกวดหนังสั้นโครงการ CAT ShortFilm 2018 ในหัวข้อ Thai Touch - เสน่ห์ไทยที่คุณไม่เคยรู้ จัดประกวดโดย CAT Channel ช่องวาไรตี้ไอที บนแพลตฟอร์มทีวีดาวเทียม เมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2562 โดยมี ดร.ดนันท์ สุภัทรพันธุ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาดและบริการ บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) หรือ CAT เป็นผู้มอบรางวัล ณ โรงภาพยนต์ CAT First Class CinemaCentralWorld

โดยเป็นการประกวดในระดับนิสิต นักศึกษา ปริญญาตรีหรือเทียบเท่าจากมหาวิทยาลัยและสถาบันการศึกษา มีผู้สนใจส่งผลงานเข้าร่วมประกวดกว่า 74 ผลงาน ซึ่งคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิได้พิจารณาคัดเลือก 15 ผลงาน เพื่อนำมาผลิตเป็นภาพยนตร์สั้นเผยแพร่ทางช่อง CAT Channel และคัดเลือก 3 ผลงาน ที่สามารถถ่ายทอดเรื่องราวของ “Thai Touch” ได้อย่างชัดเจน เข้าใจง่าย ตรงกับแนวคิดการประกวดมากที่สุดเพื่อรับรางวัลทุนการศึกษา พร้อมใบประกาศเกียรติคุณ

สำหรับทีมผู้คว้ารางวัลต่างๆ ได้แก่

รางวัลชนะเลิศ ได้รับทุนการศึกษา 100,000 บาท ได้แก่

“ทีม COOL คิด” จากสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง

ในชื่อผลงาน : ใจ๋สัมผัสใจ๋

รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 ได้รับทุนการศึกษา 50,000 บาท ได้แก่

“ทีม Like สาระ” จากมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

ในชื่อผลงาน : like น้ำใจ

รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 ได้รับทุนการศึกษา 30,000 บาท ได้แก่

“ทีม Super S” จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ในชื่อผลงาน : หวย The Lottery

ขอแสดงความยินดีกับทีมที่ได้รับรางวัลด้วย

รอรับชม “หนังสั้น 15 ผลงาน” ที่นำมาผลิตและเผยแพร่ทาง CAT Channel ช่องวาไรตี้ไอที บนแพลตฟอร์มทีวีดาวเทียมกันนะ