นศ.วิศวคอมฯกวาดรางวัลจากTESA Top Gun Rally 2019

.
คณะวิศวกรรมศาสตร์ สจล. ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา ภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ในโอกาสคว้า 4 รางวัลจากรายการประชันทักษะทางด้านระบบสมองกลฝังตัวชิงแชมป์ประเทศไทยครั้งที่ 13 หรือเรียกสั้นๆ ว่า #TGR2019

ภายใต้หัวข้อ “ระบบการจัดการโบราณสถานแห่งชาติ 4.0” (Smart National Historic Site 4.0 : Art & Cultural Conservation & Tourism Information System) ระหว่างวันที่ 6-12 มกราคม 2562 ณ มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขต พระราชวังสนามจันทร์ จังหวัดนครปฐม

รางวัลที่ได้รับมีดังนี้

* ทีม : ขิง ข่า ตะไคร้ ใบมะกรูด
* รางวัลที่ได้รับ
1. รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1
2. Top score on Server programming
3. Top score on Presentation
* โดยมีสมาชิกในทีม ดังนี้
- นายฉัตรชัย แซ่ตัน
- นายศุภวิชญ์ แสงสุวรรณ
- นายวราเทพ ทับบุญ
- นางสาวปุณยวีร์ รอดพูล
- นายสุชาครีย์ ชาติพจน์
นักศึกษาชั้นปีที่ 3 ภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์
* โดยมีอาจารย์สรยุทธ กลมกล่อม เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา

* ทีม : ขิงของ The Origin
* ได้รับ รางวัลชมเชย
* โดยมีสมาชิกในทีม ดังนี้
1. นายกมนณพ อรุณรัตน์
2. นายวสันต์ ไมตรี
3. นางสาวขนิษฐา คุณแสน
4. นายสุชัจจ์ ตั้งจิตนบ
5. นายพิทวัส คุณกะมุต
นักศึกษาชั้นปีที่ 4 ภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์

More detail

News from : คณะวิศวกรรมศาสตร์