นักศึกษานิเทศศาสตร์เกษตรคว้าที่ 2 สื่อสร้างสรรค์

นักศึกษานิเทศศาสตร์เกษตรคว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2

ขอแสดงความยินดีกับ นายค้นพบ สุภาพร และนายนันทวัฒน์ บุญเลื่อน ทีม Little Fox Production

ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 จากผลงาน “Law” คว้าเงินรางวัล 10,000 บาท

ในการประกวดสื่อสร้างสรรค์เรื่องชาติพันธุ์ Motion Graphics contest on Ethicity Season 1

จัดโดยศูนย์มานุษยวิทยาสิรินธร (องค์การมหาชน)

โดยมีนายพีรพน พิสณุพงศ์ ผู้อำนวยการ ศมส. เป็นผู้มอบรางวัล

ณ ห้องสมุด สุข กาย ใจ ศมส. ตลิ่งชัน