ชุมนุมโรบอท วิศวลาดกระบัง กวาดรางวัลจากการแข่งขัน “​หุ่นยนต์จิ๋​วนานาชาติ”

ชุมนุมโรบอท วิศวลาดกระบัง กวาดรางวัลจากการแข่งขัน “หุ่นยนต์จิ๋วนานาชาติ”
.
คณะวิศวกรรมศาสตร์ สจล. ขอแสดงความยินดีกับ นักศึกษาชุมนุมโรบอท คณะวิศวกรรมศาสตร์ สจล. ในโอกาสคว้า 7 รางวัลจาก "27th International Micro Robot Maze Contest 2018" การแข่งขันหุ่นยนต์จิ๋วนานาชาติ ที่ Nagoya University, Noyori Memorial Hall

โดยได้รับรางวัล ดังนี้
1) รางวัลชนะเลิศอันดับที่1 หุ่น1 ลูกบาศก์เซนติเมตร ประเภทวิ่งทางราบ
2) รางวัลชนะเลิศอันดับที่1 หุ่น1 ลูกบาศก์เซนติเมตร ประเภทปีนภูเขา
3) รางวัลชนะเลิศอันดับที่1 หุ่น 1 ลูกบาศก์นิ้ว ประเภท หุ่นยนต์อัตโนมัต
4) รางวัล Best Effort Award หุ่น 1 ลูกบาศก์นิ้ว ประเภท หุ่นยนต์อัตโนมัติ
5) รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่2 หุ่น 1ลูกบาศก์นิ้ว ประเภท หุ่นยนต์บังคับ
6) รางวัล Best Design Award หุ่นบังคับหลายขา
7) รางวัล Best Effort Award จากรายการโชว์ความสามารถพิเศษ “ควบคุมหุ่นยนต์จากกล้อง” จากกลุ่มน้องวิศวกรรมชีวการแพทย์

รายชื่อนักศึกษา
1.นายไอศูรย์ กาญจนสุรัตน์ ป. เอก วิศกรรมไฟฟ้า
2.นายธนวิชญ์ อนุวงศ์พินิจ ป.เอก วิศวกรรมไฟฟ้า
3.นายสมสิน ทองไกรรัตน์ ป.เอก วิศวกรรมไฟฟ้า
4.นายนวพัฒน์ จำเริญรักษ์ ป.โท วิศวกรรมสารสนเทศ
5.นายธนภูมิ ภูมี ปีที่ 4 วิศวกรรมศาสตร์อิเล็กทรอนิกส์
6.นางสาวอันติกา เอี่ยมโอภา ปีที่ 3 วิศวกรรมชีวการแพทย์
7.นางสาวพิชญ์สินี ยูน ปีที่ 3 วิศวกรรมชีวการแพทย์
8.นายกิตติธร พินิจกิจ ปีที่ 3 วิศวกรรมชีวการแพทย์
และนศ.ชุมนุมโรบอท คณะวิศวกรรมศาสตร์ สจล.

โดยมี ผศ.บุณย์ชนะ ภู่ระหงษ์ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

News from : คณะวิศวกรรมศาสตร์