นศ.วิศวลาดกระบัง คว้ารางวัลจากการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัย

นศ.วิศวลาดกระบัง คว้ารางวัลจากการแข่งขันกีฬา “ยูยิตสู”
.

คณะวิศวกรรมศาสตร์ สจล. แสดงความยินดีกับ

นางสาวอภิญญา มิ่งขวัญ

นักศึกษาชั้นปีที่ 3 ภาควิชาวิศวกรรมโทรคมนาคม

ในโอกาสสร้างชื่อเสียงให้คณะและสถาบัน

โดยได้รับรางวัลเหรียญทอง ประเภท Fighting (ต่อสู้)

และเหรียญทองแดง ประเภท Newaza (จับล็อค)

รุ่นน้ำหนักไม่เกิน 55 กิโลกรัมหญิง จากการแข่งขันกีฬายูยิตสู

งานกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 46 ราชภัฏอุบลราชธานีเกมส์

More detail

News from : คณะวิศวกรรมศาสตร์