นศ.วิศวลาดกระบังได้รับรางวัลชนะเลิศ STEM Robotics Contest

คณะวิศวกรรมศาสตร์ สจล. ขอแสดงความยินดี กับนักศึกษา
ในโอกาสได้รับรางวัลชนะเลิศ "STEM Robotics Contest" การประดิษฐ์และควบคุมหุ่นยนต์
ได้รับเงินรางวัล 15,000 บาท พร้อมรับโล่ประกาศเกียรติคุณ จาก
ดร.พิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม

1.นายรัฐศาสตร์ สิทธิมงคล

2.นายเศรษฐการณ์  กลัดกันแสง

3.นายวริทธิ์ธร สัมพันธกิจ

นักศึกษาภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์

ซึ่งการแข่งขันสิ่งประดิษฐ์นวัตกรรมและเทคโนโลยีประเภท IoT การแข่งขัน Coding Thailand และ การแข่งขัน e-sports
จัดโดย สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (depa) กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม

click more info...

News from : คณะวิศวกรรมศาสตร์