นักศึกษาและอาจารย์สาขาวิชานิเทศศาสตร์เกษตรคว้ารางวัล การประกวดสื่อสภากาชาด

สภากาชาดไทยมอบรางวัลผู้ชนะการประกวดสื่อประชาสัมพันธ์ เรื่อง “การใช้เครื่องหมายกาชาด สัญลักษณ์แห่งการคุ้มครอง สัญลักษณ์แห่งความหวัง” จัดขึ้นเพื่อสร้างความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับเครื่องหมายกาชาดและการนำไปใช้อย่างถูกต้อง แก่บุคลากรองค์กรกาชาด ประชาชน และสื่อมวลชน ผ่านการนำเสนอในรูปแบบสื่อประชาสัมพันธ์ที่เข้าใจง่าย เหมาะกับยุคสมัยที่มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ณ ห้องจุมภฎ 1-2 ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ

โดยการประกวดแบ่งเป็น 2 ประเภท ซึ่งสาขาวิชานิเทศศาสตร์เกษตร สจล. ได้ส่งทีมร่วมเข้าแข่งขันทั้ง 2 ประเภท และสามารถคว้ารางวัลมาได้ทั้ง 2 ประเภท ดังนี้

- รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ประเภทนักเรียน นักศึกษา อายุไม่เกิน 25 ปี ผลงานของ นายศิวกร น้ำทอง นายอัครพงศ์ ด้วงพิบูลย์ นางสาวอริศรา ภู่พันธ์ และนายภูเบศ สมทอง

- รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ประเภทประชาชนทั่วไป อายุ 26 ปี ขึ้นไป ผลงานของ ดร.กุลชัย กุลตวนิช และ ดร.รัตตมา รัตนวงศา

ขอแสดงความยินดีกับน้อง ๆ และอาจารย์ สาขาวิชานิเทศศาสตร์เกษตร คณะเทคโนโลยีการเกษตร ที่สามารถคว้ารางวัลมาได้ทั้ง 2 ประเภท

ข่าวจาก : ฝ่ายสื่อสารองค์กร สำนักงานบริหารงานทั่วไปและประชาสัมพันธ์