นศ.วิศวCIE คว้ารางวัลจากTURTLE BOT ระดับนานาชาติ

นศ.วิศวอินเตอร์หลักสูตร CIE ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การแข่งขันหุ่นยนต์ TURTLE BOT ระดับนานาชาติ
.
คณะวิศวกรรมศาสตร์ สจล. ขอแสดงความยินดีกับ
นายโสภณภากร สุทธิขาว และเด็กหญิงภัสสรา จันทร์โชติเสถียร
นักศึกษาชั้นปีที่ 2 คณะวิศวกรรมศาสตร์ สจล.
วิศวกรรมนานาชาติ หลักสูตร Computer Innovation Engineering
ในโอกาสได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1
ระหว่างวันที่ 5-6 กรกฎาคม 2561
ในงาน Thailand Digital Transformation Exhibition
การประชุมวิชาการ ITC-CSCC2018
ณ ศาลาพระเกี้ยว จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

News from : คณะวิศวกรรมศาสตร์