ขอเชิญชมการถ่ายทอดสด การเข้าแถลงวิสัยทัศน์ ต่อคณะกรรมการสรรหาคณบดีวิทยาลัยนวัตกรรมการผลิตขั้นสูง คณะกรรมการสรรหาคณบดีคณะศิลปศาสตร์ และคณะกรรมการสรรหาคณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ในวันจันทร์ที่ ๒๕ กันยายน ๒๕๖๐ เวลา ๑๑.๐๐ น. ดังนี้

เวลา ๐๙.๐๐ น. ผู้สมัครคณบดีคณบดีวิทยาลัยนวัตกรรมการผลิตขั้นสูงแถลงวิสัยทัศน์

เวลา ๑๐.๐๐ น. ผู้สมัครคณบดีคณะศิลปศาสตร์แถลงวิสัยทัศน์

เวลา ๑๑.๐๐ น. ผู้สมัครคณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์แถลงวิสัยทัศน์

ณ ห้องประชุมสภาสถาบัน ชั้น ๙ อาคารกรมหลวงนราธวาสราชนครินทร์ สจล.

ติดตามชมการถ่ายทอดสดได้ที่นี่ mms://161.246.35.213/live