Freshy Science Ambassdor

สโมสรนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ ขอเชิญนักศึกษาปีที่ 1  ร่วมประกวดทูตกิจกรรมคณะวิทยาศาสตร์ “ Freshy Science Ambassdor” ในวันที่ 12 กันยายน 2560 ทั้งนี้เพื่อเป็นการเปิดโอกาสให้นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ได้แสดงทักษะ ความสามารถ เพื่อเป็นตัวแทนนักศึกษาในการประชาสัมพันธ์กิจกรรมต่าง ๆ และเป็นต้นแบบที่ดีให้กับนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์

สนใจติดต่อสอบถามได้ที่ สโมสรนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ ได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป