นักศึกษาระดับปริญญาโท คณะวิทยาศาสตร์ ได้รับรางวัลระดับดี ในงานประชุมวิชาการระดับชาติ

นาย เฉลิมศักดิ์ เจียดำรง นักศึกษาระดับปริญญาโทภาควิชาชีววิทยา ได้รับรางวัลระดับดี จากผลงานทางวิชาการเรื่อง "ประสิทธิภาพของวัคซีน Streptococus agalactiae ที่ต่อต้านโรคStreptococcosis ในฟาร์มเลี้ยงปลานิล จังหวัดชลบุรี " ในงานประชุมวิชาการสัตวศาสตร์แห่งชาติ ครั้งที่ 6 ระหว่างวันที่ 22-24 มิถุนายน  2560 จัดโดยคณะเกษตร กำแพงแสน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สมาคมสัตวบาลแห่งประเทศไทย ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี และภาคีเครือข่ายสัตวศาสตร์แห่งประเทศไทย งานจัดขึ้น โดยมี ผศ.ดร.วรกฤต วรนันทกิจ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์

News from : คณะวิทยาศาสตร์