นักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ ได้รับรางวัล Best Poster Award

นางสาวกฤษณา  มรรคผล นักศึกษาระดับปริญญาโท คณะวิทยาศาสตร์ ได้รับรางวัล Best Poster  Award ในการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ

นางสาวกฤษณา  มรรคผล นักศึกษาระดับปริญญาโทภาควิชาเคมี  ได้รับรางวัล Best Poster Award จากผลงานทางวิชาการ เรื่อง "Effect of Poly Styrene-Ethylene-Butylene- Stylene Type on Ethylene Gas Permeation Property of Linear Low Density Polyethylene Film "ในการประชุมวิชาการนานาชาติโพลิเมอร์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 7 (The International Polymer Conference of Thailand : PCT-7)  จัดโดยสมาคมโพลิเมอร์แห่งประเทศไทย  โดยมี ผศ.ดร. ชลลดา ฤตวิรุฬห์ รศ.ดร.ตะวัน สุขน้อยและ ผศ.ดร.สุภารัตน์ รักชลธี เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์ งานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1-2 มิถุนายน  2560 ณ โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพ

News from : คณะวิทยาศาสตร์