นักศึกษานิเทศศาสตร์เกษตร สจล. คว้ารางวัลชนะเลิศ คลิปวิดีโอรณรงค์ต่อต้านยาเสพติดจาก ป.ป.ส.

สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด (ป.ป.ส.) ได้จัดงานประกวดสื่ออินโฟกราฟิกและคลิปวิดีโอ เพื่อรณรงค์ให้ผู้ติดยาเสพติดได้รับการบำบัดที่ถูกต้องภายใต้หัวข้อ "ผู้เสพเท่ากับผู้ป่วย" หนึ่งในโครงการทำดีเพื่อพ่อ โดยมีผลงานส่งเข้าร่วมทั้งสิ้นกว่า 300 ผลงานทั่วประเทศ

นายศิวกร น้ำทอง (ตูน) นายอัครพงศ์ ด้วงพิบูลย์ (เอิร์ท) และนางสาวอริสรา ภู่พันธ์ (ตาล) นักศึกษาสาขาวิชานิเทศศาสตร์เกษตร คณะเทคโนโลยีการเกษตร ภายใต้ความดูแลของ ดร.กุลชัย กุลตวนิช อาจารย์ที่ปรึกษา ได้ส่งผลงานโมชั่นกราฟิกเข้าร่วมโครงการประกวดในครั้งนี้ในประเภทบุคคลทั่วไป และได้รับรางวัลชนะเลิศมาในที่สุด โดยพิธีมอบรางวัลจัดขึ้นในวันที่ 4 กรกฎาคม 2560 ณ สำนักงาน ป.ป.ส. สามเหลี่ยมดินแดง

ขอแสดงความยินดีกับน้องตูน น้องเอิร์ธ น้องตาล และอ.บิ๊กด้วยนะคะ ขอบคุณกองเชียร์สจล.และทุกคนที่ร่วมโหวตให้กำลังใจด้วยค่ะ

ติดตามชมได้ที่นี่เลยค่ะhttps://www.facebook.com/Oncbcontest2017/videos/747783705401809/?autoplay_reason=test_non_ad_for_ads_only_autoplay&video_container_type=0&video_creator_product_type=2&app_id=2392950137&live_video_guests=0