นักศึกษาอุตสาหกรรมเกษตร คว้ารางวัลรองชนะเลิศ Food Innovation Contest 2017

 

 

คณะอุตสาหกรรมเกษตร ขอแสดงความยินดีแก่ ทีม ที่นี่สถานีพระจอมเกล้า ประกอบด้วย 1. นางสาวเกวลิน รัตนลิขิต 2. นางสาวณัฐรุจา มั่นมี

3. นางสาวพรกมล อุดมศิลป์ 4. นางสาวสาวิตรี อุไรสกุล 5. นายนิธิศ กะหล่ำทอง 6.นายสัญหวัช โสวัตร

นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิทยาศาตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะอุตสาหกรรมเกษตร สจล.

ได้รับรางวัล โปสเตอร์ยอดเยี่ยม

และ รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 จากการประกวดนวัตกรรมผลิตภัณฑ์อาหาร Food Innovation Contest 2017 เมื่อวันที่ 16 มิถุนายน 2560

ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค กรุงเทพฯ ผลงานนวัตกรรมที่ได้รับรางวัลคือ Buffing Banana Crunch

โดยมีอาจารย์ที่ปรึกษาคือ ดร.สวามินี นวลแขกุล ดร.ปาจรีย์ อิงคะสุภัทร และอาจารย์จิราภรณ์ สิริสันห์

News from : ฝ่ายสื่อสารองค์กร สำนักงานบริหารงานทั่วไปและประชาสัมพันธ์

Hit : 5495